0
Giỏ hàng của bạn chưa có sản phẩm nào!

SƠN KOVA

Tên thương hiệu KOVA bắt nguồn từ Kovalevskaya - giải thưởng khoa học PGS.TS Nguyễn Thị Hòe được nhận năm 1993. Chuyến đi Mỹ mở ra cho PGS.TS Nguyễn Thị Hòe cơ hội: gặp gỡ những nhà khoa học Mỹ, làm việc tại phòng thí nghiệm hiện đại và ký hợp tác phát triển khoa học với Smiland - Tập đoàn sơn hàng đầu của Mỹ.

Và sau đó, Thương hiệu sơn Kova chính thức có mặt tại thị trường miền Nam Việt Nam

Khởi đầu từ một phòng thí nghiệm nhỏ tại ĐH Bách Khoa TP.HCM, KOVA hiện có các công ty con và các nhà máy quy mô đặt tại Việt Nam và các nước Đông Nam Á.KOVA đã thành công đưa sơn Việt đến nhiều thị trường trên thế giới. Hệ thống sản phẩm đa dạng, đồng bộ, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về sơn trang trí, chống thấm, sơn giao thông, công nghiệp và bảo vệ. Đồng thời, KOVA còn có khả năng phát triển các dòng sản phẩm đặc thù theo các nhu cầu riêng biệt.

Công nghệ tạo nên Thành công và Khác biệt cho KOVA trong suốt hơn 25 năm qua. Hiện nay, Sơn Kova có thể nói là thương hiệu quốc dân, là niềm tự hào của người Việt với các sản phẩm chiếm ưu thế và thị phần cao trên thị trường như: Sơn chống thấm Kova CT-11A, Sơn Giả đá Kova, Bột Mastic dẻo Kova...Cùng với sự đầu tư chuyên nghiệp và phát triển tại thị trương Việt Nam, Sơn Kova hứa hẹn sẽ phát triển rực rỡ bên cạnh cách thương hiệu nước ngoài

Đang hiển thị từ 1 đến 32 của 66 (3 trang)